Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passer Nguyễn Đặng Phương Dung vẽ tranh gây quỹ ủng hộ các bệnh nhi

Đam mê vẽ tranh, Passer Nguyễn Đặng Phương Dung lớp 6A1 đã tự học vvà dùng chính những bức tranh của mình để làm từ thiện, ủng hộ các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh trong chương trình “Giáng sinh ấm áp  – Trái tim cho em” của trường Pascal.

Passer Nguyễn Đặng Phương Dung dùng số tiền bán tranh ủng hộ quỹ “Trái tim cho em”.

Với tấm lòng ấm áp và bao dung, bạn Nguyễn Đặng Phương Dung đã dành toàn bộ những tác phẩm đầy sáng tạo và ấn tượng của mình bán đấu giá nhằm mục đích quyên góp tiền ủng hộ các bạn nhỏ thiếu may mắn. Những bức vẽ của bạn được mẹ của mình – chị Đặng Hoài Phương bán online trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm.

Chị Đặng Hoài Phương cho biết: “Bạn ấy rất thích vẽ và đang học CLB vẽ của trường Pascal. Tại trường, hoạt động gây quỹ từ thiện được tổ chức rất tốt và thiết thực. Con và chị thấy các hoạt động đó thật sự lay động trái tim, muốn góp một phần bé nhỏ của mình vào quỹ “Trái tim cho em”, hy vọng đem lại điều tốt đẹp cho xã hội. Chị cũng muốn qua đây để giáo dục cho con biết yêu thương và chia sẻ”.

Những bức tranh rực rỡ sắc màu của bạn Nguyễn Đặng Phương Dung.

Trò chuyện với Passer Phương Dung, bạn học sinh với thân hình nhỏ nhắn chia sẻ: “Vào ngày hội Halloween, trường Pascal, Newton đã cùng nhau gây quỹ “Trái tim cho em” số tiền lên tới 100 triệu đồng và trong ngày hội Noel của trường con mong mình cũng có thể đóng góp một phần nhỏ bé cho các em nhỏ không may mắn ạ“. Passer lớp 6A1 cho biết thêm, mỗi bức tranh được bán với giá 50.000 đồng và sau thời gian bán đã thu được tổng số tiền 1.700.000 đồng. Với số tiền này, bạn đã dành phần quà thứ nhất là 1.200.000 đồng góp vào quỹ “Trái tim cho em” để mổ tim cho bé Trân (Phú Thọ) và bé Thanh (Thanh Hóa) trong dịp Noel này. Phần quà thứ hai là 500.000 đồng góp vào quỹ ủng hộ các bệnh nhi ung thư trong Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn Phương Dung bắt đầu vẽ những bức tranh này từ năm 2016 . Bạn cho biết, đây là những bức tranh mà bạn yêu quý nhất và Passer muốn dành số tranh này để gây quỹ Trái tim cho em.Con mong rằng các bạn nhỏ sẽ mau chóng khỏi bệnh để có thể khỏe mạnh đến trường giống như chúng con” – Phương Dung tâm sự.

Sau khi nhận được sự khen ngợi và ủng hộ của các nhà hảo tâm, chị Đặng Hoài Phương chia sẻ: “Chị rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã giúp cho con gái có cơ hội làm việc tốt, biết yêu thương và sẻ chia!”.

Thông qua các hoạt động gây quỹ thiện nguyện, nhà trường hy vọng các em học sinh sẽ học được cách yêu thương và san sẻ với người khác, góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Dưới đây là một số bức tranh của bạn Nguyễn Đặng Phương Dung đã được bán để gây quỹ trong lễ Giáng sinh năm nay:

Những bức tranh có màu sắc hài hòa và đa dạng sắc màu.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!