Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers khám phá thế giới động vật tại Vườn Bách thú công viên Thủ Lệ

Với mục đích giúp các Passers  được khám phá, trải nghiệm thực tế, tích lũy kiến thức và vui chơi bổ ích, trường Pascal tổ chức cho học sinh khối 1, 2 tham quan, học tập tại Vườn Bách thú – Công viên Thủ Lệ.

Các Passers nhí tại công viên Thủ Lệ.

Hào hứng, thích thú là cảm xúc của các Passers nhí trong suốt thời gian khám phá thế giới động vật tại đây. Với nhiều bạn nhỏ, đây là lần đầu tiên được khám phá thế giới động vật tại công viên Thủ Lệ. Các bạn nhỏ rất tò mò, chăm chú quan sát, khám phá muông thú đa dạng với các loài vật như Hổ, Gấu, Voi, Cá Sấu, Công, Vượn… Mỗi khi dừng chân tìm hiểu về loài vật nào các bạn nhỏ đều say mê, tíu tít trò chuyện, bàn luận với nhau về con vật đó. Không những thế, các bạn còn cẩn thận ghi chép lại đặc điểm về màu sắc, hình dáng, ghi nhớ tên và tìm hiểu thức ăn của từng loài. Có điều gì chưa hiểu, các bạn lại hỏi các thầy cô giáo và nhanh chóng ghi lại thông tin và sổ tay của mình.

Các bạn nhỏ chăm chú quan sát động vật và ghi chép thông tin và sổ tay.

Từ những bài học trong sách vở, các Passers được tận mắt khám phá môi trường thực tế, ghi nhớ sâu những kiến thức đã được học và có thêm những kiến thức đời sống. Đây chính là phương pháp học tập trải nghiệm thông qua hoạt động dã ngoại, là điều kiện đảm bảo cho việc giáo dục toàn diện tại trường Pascal.

Có đi thực tế mới biết nhu cầu học hỏi và khám phá cuộc sống của các bạn nhỏ.  “Chơi mà học” nhưng không hề bị trói buộc bởi khuôn khổ nào, kiến thức thu hái được không chỉ là kiến thức mà còn chứa đựng những cảm nhận, cảm xúc của riêng mình. Từ đó, dấu ấn càng trở nên sâu đậm hơn trong lòng các bạn nhỏ.

Passer Đỗ Nhật Huy lớp 2A6 chia sẻ cảm nhận sau chuyến đi: “Hôm nay con cảm thấy rất vui vì được đi dã ngoại cùng các bạn. Tại đây, con đã quan sát và ghi chép được tổng cộng 13 con vật khác nhau. Con đã ghi lại đặc điểm về màu lông, hình dáng, kích thước và tên gọi của từng con vật”.

Mời bố mẹ theo chân các con khám phá hành trình trải nghiệm thú vị này nhé!

Các bạn nhỏ rất tò mò, chăm chú quan sát các loài vật như Hổ, Gấu, Voi, Cá Sấu, Công,Vượn…

 

Hào hứng, thích thú là cảm xúc của các Passers nhí trong suốt thời gian khám phá thế giới động vật tại đây.

 

 

Các bạn tuy còn nhỏ nhưng đã biết cách quan sát, tìm hiểu và ghi chép những kiến thức thu lượm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!