Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers khối 1, 2 thích thú khám phá khoa học, làm thí nghiệm tại Panasonic Risupia

Hôm nay (23/6), các con học sinh khối 1, 2 của trường Pascal đã có một buổi tham quan, trải nghiệm khoa học vô cùng thú vị tại Trung tâm Panasonic Risupia (Cầu Giấy, Hà Nội).

Hoạt động trải nghiệm lần này đã giúp các Passers tìm hiểu các kiến thức  bài học của nhiều lĩnh vực như Vật lý, Toán học… Từ đó, các em được thỏa sức tìm hiểu khoa học, khám phá sự bí ẩn của thế giới tự nhiên.

Các Passers thích thú trải nghiệm các trò chơi tại Panasonic Risupia.

Tại đây, các con học sinh chăm chú lắng nghe các cô hướng dẫn viên chỉ dẫn không gian trải nghiệm, các trò chơi, mô hình… và đặc biệt được hoạt động nhóm thông qua thí nghiệm đèn Lava hết sức thú vị. Bạn nào cũng trầm trồ, ngạc nhiên trước những thay đổi kì diệu của màu sắc trong các thí nghiệm.

Ngoài thực hành các thí nghiệm vui, các bạn nhỏ còn rất hào hứng với không gian khám phá khoa học tự nhiên, ứng dụng kiến thức toán học, vật lí vào các trò chơi như: Rạp hát ảo thuật 3D, khúc côn cầu số nguyên tố, tàu lượn Newton, máy phát điện, vẽ tranh bằng ánh sáng… Các hoạt động lí thú, vui nhộn tại đây đã mang lại niềm vui, niềm hứng khởi lớn cho các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta, từ đó vun đắp niềm yêu thích khám phá, đặc biệt là tình yêu với khoa học ngay từ nhỏ cho các con học sinh.

Trước giờ khởi hành, bạn nào cũng tỏ ra phấn khởi.
Không gian trải nghiệm khoa học với rất nhiều trò chơi thú vị.
Các trò chơi lồng ghép kiến thức Toán học, Vật lí.
Passers được cô hướng dẫn viên giới thiệu các thí nghiệm khoa học vui.
Sau đó, các bạn nhỏ được tự tay làm thí nghiệm đèn Lava.
Các Passes khoe thành quả thí nghiệm của nhóm.

Qua chuyến trải nghiệm lần này, các con đã thu lượm thêm được rất nhiều kiến thức cuộc sống, đồng thời khuyến khích tinh thần học hỏi, khám phá và giúp các con tự tin, hòa đồng cùng bạn bè hơn.

Một chuyến học tập trải nghiệm thật tuyệt vời, thú vị và nhiều điều bổ ích phải không nào! Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong những chuyến dã ngoại tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!