Thông báo số 2: Về việc đảm bảo an toàn cho học sinh ra vào trường

THÔNG BÁO SỐ 2

(V/v đảm bảo an toàn cho học sinh ra vào trường)

Kính gửi: Quý cha mẹ học sinh

Ngày 07/8/2019 BGH Trường TH – THCS Pascal đã có thông báo số 1 về việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi ra vào trường. Sau một tuần triển khai, Nhà trường nhận thấy còn một số bất cập liên quan đến vấn đề an toàn khi ra vào trường. Do vậy, để tăng cường đảm bảo an toàn cho học sinh, Trường TH – THCS Pascal  thông báo bổ sung một số quy định  đối với những trường hợp cha mẹ tự đưa đón con hoặc học sinh tự đến và tự về (có đơn của bố mẹ):

I. BUỔI SÁNG:

Từ 7h00’-7h30’: Quý CMHS đưa con đến trường hoặc những HS tự đến trường (đi bộ) sẽ đi vào bằng cổng số 2.

Từ 7h30’-7h50’: Quý CMHS đưa con đến trường hoặc những HS tự đến trường (đi bộ) có thể vào bằng Cổng số 01 và Cổng số 02.

– 7h50’: Các cổng sẽ đóng để đảm bảo an ninh trường học. Cha mẹ vui lòng cho con đi học đúng giờ.

– Tại cổng số 01 và cổng số 02 đều có giáo viên trực đón HS và hỗ trợ đưa đón các con vào trường an toàn.

II. BUỔI CHIỀU

Từ 16h15’-16h40’: Học sinh đi xe bus ra về. Vì vậy, Quý cha mẹ đón con chỉ có thể vào trường sau 16h40’.

– 16h40’-17h00’: Quý CMHS đón con hoặc những HS tự ra về (đi bộ) có thể ra về bằng Cổng số 01 hoặc Cổng số 02.

Từ 17h00’: Cổng số 02 đóng, Cha mẹ đón con vào bằng Cổng số 01.

* Lưu ý:

– Cha mẹ đưa con đến trường hoặc đến trường đón con vui lòng để xe phía ngoài cổng trường. Buổi sáng, học sinh có thể tự vào trường, có các thầy cô hỗ trợ. Buổi chiều, bố mẹ đi bộ vào trường đón con. Cha mẹ tự bảo quản tài sản cá nhân của mình.

– Quy định được bắt đầu từ thứ Tư, ngày 14/08/2019.

– Yêu cầu quý CMHS không đỗ xe trước cổng trường gây ùn tắc khi ra vào.

Kính mong Quý CMHS cùng hợp tác với Nhà trường để đảm bảo sự an toàn cho các con học sinh trong quá trình ra vào trường học.

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 13 tháng 08 năm 2019