Thông báo số 3: Về việc đảm bảo an toàn cho học sinh ra vào trường

Hà Nội, ngày 17 tháng 8 năm 2019

THÔNG BÁO SỐ 3

(V/v đảm bảo an toàn cho học sinh ra vào trường)

Kính gửi: Quý cha mẹ học sinh

Ngày 13/8/2019 Trường Tiểu học – THCS Pascal đã có thông báo số 2 về việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi ra vào trường. Theo đó, CMHS đưa con đến trường hoặc đón con sau giờ đều để xe phía ngoài cổng trường và đi bộ vào trường để đưa đón con.

Sau 3 ngày triển khai quy định, Nhà trường nhận thấy việc CMHS không đi xe vào sân trường rất an toàn cho các con, các con có khoảng sân rộng và thoáng để vui chơi và ra về.

Để chia sẻ với những lo lắng của CMHS khi vào trường đón con mà không yên tâm khi để xe ở ngoài, nhà trường sẽ phân công 02 đồng chí bảo vệ hỗ trợ, bao quát khu vực để xe phía ngoài cổng trường. Tuy nhiên CMHS vui lòng chủ động trong việc bảo vệ tài sản cá nhân của mình bằng các hình thức khác nhau như lắp khóa chống trộm, lắp thiết bị cảnh báo…hoặc liên hệ với giáo viên nhắc con chủ động xuống cổng để bố mẹ đón.

Nhà trường một lần nữa đề nghị Quý PHHS để xe gọn gàng, không đỗ xe trước cổng trường gây ùn tắc khi ra vào.

Kính mong Quý CMHS cùng hợp tác với Nhà trường để đảm bảo sự an toàn cho các con học sinh trong quá trình ra vào trường học.

Nhà trường xin trân trọng thông báo!

Hà Nội, ngày 17 tháng 08 năm 2019

Q.HIỆU TRƯỞNG