Chúc mừng 21 Passers đạt giải kỳ thi Toán quốc tế TIMO 2021

Tiếp nối chuỗi thành tích của học sinh trường Pascal trong các kỳ thi vừa qua, 21 Passers tham gia Vòng Chung kết Quốc gia kỳ thi Toán quốc tế TIMO 2021 đã mang về những thành tích đáng tự hào với 4 HCV, 6 HCB và 11 HCĐ.

Mặc dù phải học online trong thời gian dài nhưng bằng nỗ lực cùng với sự ôn luyện, dạy dỗ mỗi ngày của các thầy cô giáo trường Pascal, những kỳ thi Toán quốc tế như TIMO, ASMO, AMO… luôn là cơ hội tuyệt vời để các Passers được thử sức, nâng cao khả năng toán học của mình và mang về nhiều thành tích cao.

Chúc mừng các Passers sau đạt giải kỳ thi TIMO 2021:

Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) là kỳ thi uy tín với sự tham gia của 24 quốc gia nhằm mục đích kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. Năm học 2021-2022, kỳ thi TIMO được tổ chức lần thứ tám trên thế giới và tổ chức lần thứ ba tại Việt Nam.

️Xin chúc mừng các Passers đã trải nghiệm một kỳ thi bổ ích và đạt thành tích tốt tại TIMO 2021.