Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Passers thử sức và giành giải cao cuộc thi IvyPrep Scholar’s Cup 2018

Thời gian qua, Passers liên tiếp đón nhận tin mừng từ những cuộc thi mà các bạn tham dự. Mới đây nhất là thắng lợi tại cuộc thi IvyPrep Scholar’s Cup 2018  (ISC 2018) khi Passers đem về nhiều giải thưởng từ BTC.

ISC 2018 có quy mô toàn quốc, thu hút hơn 2000 thí sinh tham dự

Tại cuộc thi, Passer Khổng Minh Thư lớp 7A2 và Passer Lương Trí Đức lớp 8A1 cùng nhau tranh tài với hơn 2000 thí sinh đến từ 90 trường TH, THCS trên toàn quốc và xuất sắc đem về 1 cúp vàng giải cá nhân và 2 huy chương bạc giải đồng đội.

Passer Lương Trí Đức (áo đỏ, ở giữa) nhận cúp và huy chương từ BTC

Đồng hành cùng Lương Trí Đức là Passer Khổng Minh Thư (thứ 3 từ trái sang). Hai bạn đã kết hợp rất ăn ý trong phần thi đồng đội

ISC 2018 là cuộc thi do hệ thống IvyPrep Education tổ chức năm đầu tiên nhằm mục đích tạo sân chơi học thuật cho học sinh Việt Nam và quốc tế đang học tập tại nước ta. Tham gia cuộc thi, Passers có cơ hội rèn luyện kỹ năng tranh biện và mở rộng kiến thức xã hội.

Trong cuộc thi, Passers Khổng Minh Thư và Lương Trí Đức lần lượt trải qua 3 phần thi hấp dẫn. Ở mỗi nội dung thi, 2 Passers của chúng ta đều phải sử dụng tiếng Anh để tra cứu và thi tài, đồng thời áp dụng những kiến thức của ba môn học về khoa học, xã hội và tự nhiên.

Passers cùng nhau thảo luận câu hỏi cho phần thi Kiến thức đồng đội

Đây là lần đầu tiên 2 Passers tham dự ISC 2018 nên không tránh khỏi những mới mẻ và lo lắng. Để tiếp thêm sức mạnh cho hai học trò của mình, cô giáo Vũ Quỳnh Mơ chia sẻ: “Trước khi bước vào cuộc thi, chị động viên hai bạn, truyền đạt một số kinh nghiệm khi tham gia tranh biện”.

Cô giáo Vũ Quỳnh Mơ đã truyền đạt nhiều kinh nghiệm để các học trò tự tin bước vào cuộc thi

Chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi, Passer Khổng Minh Thư cho biết: “Sau khi tham gia cuộc thi này em cảm thấy rất vui. Đây là một cuộc thi mới và khác với nhiều kỳ thi trong nước nên đây cũng là một trải nghiệm thú vị với em”.

Passer Khổng Minh Thư chia sẻ: “Tham gia cuộc thi là một cơ hội để

thử thách bản thân cũng như giao lưu với các bạn khác

Mỗi hành trình qua đi đều đem lại những trải nghiệm mới, những bài học bổ ích trên bước đường trưởng thành của các bạn. Sau cuộc thi, Passer Lương Trí Đức tâm sự: “Em thấy bản thân cần học hỏi và tìm tòi thêm kiến thức về khoa học, xã hội, đồng thời, cải thiện thêm khả năng ngôn ngữ và diễn đạt ở phần thi tranh biện. Hợp tác với đồng đội cũng là một kĩ năng mà em cần học hỏi thêm”.

Passer Lương Trí Đức  cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành mục tiêu của mình

Xin chúc mừng Passers đã giành được Huy chương và Cup của Ban tổ chức cuộc thi

One thought on “Passers thử sức và giành giải cao cuộc thi IvyPrep Scholar’s Cup 2018”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!