Chúc mừng các Passers đạt giải cao Vòng 1 kỳ thi ASMO 2021

Tại Vòng 1 Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh (Asian Science and Mathematics Olympiad – ASMO) 2021, các Passers đã xuất sắc đem về 63 giải thưởng ở các bộ môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh, trong đó có: 15 giải Vàng, 24 giải Bạc, 19 giải Đồng và 5 giải Khuyến khích.

Chúc mừng các Passers đạt giải Vòng 1 của ASMO 2021 sau đây:

ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông trên toàn thế giới do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. ASMO cung cấp một kỳ thi thử thách trí tuệ thông qua các bộ môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh cho các học sinh trong khu vực và trên thế giới.

Kỳ thi góp phần thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả; góp phần phát hiện và khuyến khích các tài năng trẻ phát triển, đóng góp cho nền giáo dục của từng quốc gia nói riêng và Quốc tế nói chung.

Sau khi kết thúc Vòng 1, các Passers xuất sắc sẽ tiếp tục tham gia Vòng 2 của Kỳ thi ASMO 2021. Chúc các Passers sẽ tiếp tục gặt hái được thành công tại vòng thi tiếp theo nhé!