Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Đong đầy cảm xúc ngày tựu trường năm học 2018 – 2019

Hôm nay, trong tiết trời mát mẻ của ngày tựu trường, cảm xúc của Passers chúng tớ là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được quay trở lại trường, được gặp lại bạn bè, thầy cô sau thời gian dài nghỉ hè. 

Đến hẹn lại lên, Thu đã về và mùa tựu trường đã tới, trong lòng Passers chúng tớ lại trào dâng cảm xúc xôn xao, háo hức. Tuổi học trò là quãng thời gian tươi đẹp, trong sáng nhất của mỗi chúng ta. Trong quãng đời hồn nhiên đó thì có lẽ giây phút đáng nhớ nhất là ngày tựu trường.

Không khí hôm nay thật rộn ràng, náo nhiệt. Những cái ôm ấm áp trao nhau giữa thầy và trò sau hai tháng xa cách, những nụ cười, ánh mắt hồn nhiên của bạn bè lâu ngày gặp lại vẽ lên bức tranh ngày tựu trường đong đầy cảm xúc, rạo rực niềm vui và niềm tin vào một năm học mới hứa hẹn nhiều điều thú vị chờ đón chúng tớ.

Buổi sáng ngày tựu trường, chúng tớ được tham gia chương trình chào mừng vô cùng hấp dẫn. Những tiết mục văn nghệ lung linh sắc màu là những món quà đầy ý nghĩa chào đón Passers trở lại trường. Giây phút xúc động nhất của buổi lễ là lúc cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thủy – người thầy cả đời dành trọn tình yêu cho học trò phát biểu chào mừng năm học 2018 – 2019 và tuyên bố bắt đầu năm học mới. Giọng cô trầm ấm, dịu hiền, có lúc nghẹn ngào vì đã lâu lắm rồi mới gặp lại tất cả học trò yêu quý của mình.

Mới hơn 7h sáng, đã có rất nhiều Passers được bố mẹ đưa tới trường

Sau buổi lễ, Passers trở về lớp của mình, đón chào chúng tớ là vòng tay dịu hiền của các thầy cô. Có những người bạn đã quen biết nhau từ trước, tay bắt mặt mừng, chuyện trò vui vẻ. Cũng có những bạn rụt rè, bẽn lẽn vì lần đầu được gặp bạn mới, thầy cô mới. Nhưng tất cả nhanh chóng hòa nhập với nhau khi thầy cô tổ chức các trò chơi vui nhộn để chúng tớ làm quen với nhau. Từ hôm nay, chúng tớ đã là những người bạn của nhau, là thành viên của đại gia đình Pascal thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!