Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

“Power up” ngày tựu trường: “Nghẹt thở” với màn đấu cheer siêu đáng yêu của Passers

Power up” là chương trình thường niên do CLB Lãnh đạo trẻ trường Pascal tổ chức nhằm chào đón ngày tựu trường, khơi dậy nhiệt huyết tuổi trẻ, tiếp thêm nguồn năng lượng cho Passers chúng tớ bước vào năm học mới.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các bạn học sinh khối 4,5, đồng thời giúp chúng tớ được tìm hiểu, tiếp cận với các bài cheers – hình thức cổ động phổ biến trên thế giới hiện nay, CLB Lãnh đạo trẻ trường Pascal gồm những học sinh ưu tú nhất lớp 9 đã tự phân công nhiệm vụ, lên kế hoạch và hướng dẫn các em đấu cheer.

Những tiếng hô nghe đều tăm tắp, vang vọng khí thế tuổi trẻ, sục sôi quyết tâm chiến thắng là những gì chúng tớ thể hiện trong chương trình năm nay. Cuộc đấu gồm một bài khẩu lệnh tập trung và hai bài cheers, mỗi lớp sẽ chia làm các nhóm, thi xem đội nào cheer to nhất, đều nhất và khí thế nhất.

Cuộc đấu bắt đầu! Khi leader của mỗi nhóm hô to: “I say tập”, chúng tớ đáp lại :“We say tập, we say tập trung”, sau đó Passers cùng nhau hô vang bài cheer: “Pascal (1 2 3), Super (You and me), PASCAL, Let’s keep up and yell!, We are number one, Can’t be number two, Move on, Go on, Move on, Go on, Move on!”.

Những bài cheers có vần điệu, sôi động tạo nên một không khí “nghẹt thở”. Những rụt rè, nhút nhát ban đầu của Passers nhanh chóng tan biến. Mỗi lần leader dẫn khẩu hiệu, chúng tớ lại “cháy” hết mình với những động tác nhảy cuồng nhiệt, các bài cheers sôi động để cố gắng giành phần thắng về cho đội mình.

Thông qua chương trình “Power up”, chúng tớ đã có cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm giành chiến thắng và trên hết, đây là sân chơi ý nghĩa giúp các bạn Passers mới làm quen với bạn bè, thầy cô, cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của nhà trường, thầy cô giáo và các anh chị khóa trên dành cho cho các bạn nhỏ. Đây sẽ là nguồn khích lệ tinh thần vô cùng lớn ngày đầu tựu trường dành cho tất cả Passers chúng tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!