Thông báo: Để đảm bảo an toàn cho học sinh ra vào trường

(V/v đảm bảo an toàn cho học sinh ra vào trường)

Kính gửi: Quý cha mẹ học sinh

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, Trường TH – THCS Pascal trân trọng thông báo tới quý CMHS một số nội dung như sau:

A. Quy định đưa HS tới trường vào buổi sáng:

1. Đối với học sinh đi xe bus tới trường

– Học sinh đi xe bus vào trường bằng cổng số 1.

– Sau khi HS xuống xe tại cổng số 1, cô Monitor tập hợp HS, kiểm tra lại một lần nữa đảm bảo 100% học sinh đã xuống xe và dẫn toàn bộ học sinh của tuyến xe mình phụ trách vào sân cỏ nhân tạo gần cổng số 1, kí sổ bàn giao sĩ số HS đi xe bus hàng ngày cho các thầy cô trực đón HS buổi sáng.

– Khi cô Monitor dẫn HS vào tập trung tại sân cỏ, lái xe có nhiệm vụ kiểm tra lại xe một lần nữa trước khi đưa xe về vị trí tập kết.

– 7h35’ hàng ngày, GVCN các lớp điểm danh HS lớp mình, liên hệ với cô Monitor hoặc PHHS nếu thấy vắng HS.

1. Đối với học sinh bố mẹ đưa tới trường hoặc tự tới trường.

– Quý CMHS đưa con đến trường bằng phương tiện cá nhân hoặc những HS tự đến trường (đi bộ) sẽ đi vào bằng cổng số 2.

– Giáo viên trực đón HS tại cổng số 2 có nhiệm vụ hỗ trợ đưa đón các con vào trường an toàn.

– Cán bộ, giáo viên tới trường sẽ vào trường bằng cổng số 3.

B. Quy định trả HS vào buổi chiều:

1. Đối với học sinh đi xe bus:

– Khi tan học, HS đi xe Bus xếp hàng tại hành lang trước cửa lớp, GVCN điểm danh và dẫn Hs di chuyển xuống sân cỏ để bàn giao cho cô Monitor và kí sổ bàn giao học sinh, cô Monitor hướng dẫn HS xếp hàng tập trung theo đúng số xe quy định.

– Sau khi điểm danh đầy đủ học sinh của tuyến xe phụ trách, cô Monitor và bác lái xe sẽ đưa các con theo hàng lên xe và điểm danh lại một lần trước khi xuất phát.

– Toàn bộ đội xe Bus sẽ tập trung trước cổng số 1.

1. Đối với những học sinh bố mẹ đón:

– Quý CMHS đón con bằng phương tiện cá nhân hoặc những HS tự ra về (Đi bộ) sẽ đi về bằng cổng số 1.

– CB-GV-NV ra khỏi trường bằng cổng số 3.

* Lưu ý:

– Thời gian vào đón HS (đối với HS không đi xe Bus) từ 16h35’ – 17h30’ (yêu cầu đúng 16h35’ phụ huynh mới được vào trường).

– Quy định được bắt đầu từ ngày thứ Ba, ngày 06/08/2019.

– Yêu cầu quý CMHS không đỗ xe trước cổng trường gây ùn tắc khi ra vào.

Kính mong Quý CMHS cùng hợp tác với Nhà trường để đảm bảo sự an toàn cho các con học sinh trong quá trình ra vào trường học.

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 07 tháng 08 năm 2019