Chương trình tri ân thầy cô chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Hằng năm, cứ đến ngày 20/11, thầy và trò cả nước lại náo nức, xúc động với các hoạt động kỷ niệm và tri ân những người thầy đã và đang ngày ngày cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Từ xưa, ca dao đã có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Người thầy luôn có một sứ mệnh cao quý giúp bao thế hệ học trò nên người, trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo, ngày hôm nay, trường TH – THCS Pascal long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh theo dõi chương trình.