Hành trang Trại hè Pascal 2019

HÀNH TRANG TRẠI HÈ PASCAL 2019

Đến với Pascal mùa hè 2019 này, các bạn nhỏ cần chuẩn bị hành trang chu đáo để có những ngày Vui học – Học vui thật bổ ích và  lí thú. Các bạn hãy chuẩn bị những hành trang sau nhé:

10 ĐIỀU GHI NHỚ

1. Đồ dùng hàng ngày phải tự sắp xếp gọn gàng vào từng ngăn của ba-lô cho hợp lí.
  2. Thực hiện đúng thời gian biểu, thời khóa biểu.
  3. Tích cực tham gia tất cả các hoạt động.
  4. Chú ý lắng nghe, luôn tự chủ và tìm tòi sáng tạo.
  5. Đoàn kết, chia sẻ và hợp tác cùng nhau.
  6. Tự giác tuân theo các quy định về kỉ luật, trật tự, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh.
  7. Trang phục gọn gàng, sạch sẽ, không mặc đồ ngủ ở nhà đến trường, không đi dép lê.
  8. Luôn phải đeo thẻ khi đến trường.
  9. Chuẩn bị chu đáo khi đi dã ngoại – trải nghiệm, thực hiện nhiệm vụ được phân công.
  10. Chỉ được phép ra về khi có bố, mẹ (có thẻ) hoặc người nhà (mang theo thẻ được ủy quyền) đón.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT MÙA HÈ THẬT VUI!