Chương trình Trung thu độc đáo của thầy trò trường Pascal trên sóng truyền hình VTV6

Chương trình Trung thu của trường Pascal được phát trực tuyến vào tối ngày 20/09 đã tạo ra không khí phấn khởi cho học sinh với nhiều nội dung phong phú, sáng tạo, mang lại niềm vui cho thầy và trò nhà trường trong dịp Tết Trung thu.

Một Trung thu đặc biệt, không phải là rước đèn quanh khu phố, không phải là đêm hội nhộn nhịp đèn trống linh đình, không phải là buổi phá cỗ đông đủ mà là một đêm Trung Thu qua màn hình nhỏ nhưng cũng khiến các con vui, ấm cúng biết bao nhiêu. Chắc hẳn các con sẽ nhớ mãi Trung Thu này.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại chương trình Trung thu đặc biệt này của thầy trò trường Pascal trong chương trình Thế hệ số, phát sóng lúc 18h30’ hôm nay (21/9) trên Kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam nhé!