Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai Khởi đầu tự chủ - Sáng tạo tương lai

Thầy trò trường Pascal đón Giáng sinh theo một cách thật đặc biệt và ý nghĩa

Ta thấy đâu đó trên khắp các nẻo đường, những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với đa dạng hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thật kĩ càng.

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày lễ Giáng sinh trên khắp các miền đất nước, ngày 24/12, trường TH – THCS Pascal đã tổ chức chương trình “Merry Christmas 2021” dành cho các con học sinh dưới hình thức trực tuyến.

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng và tràn ngập tình yêu thương với các nội dung chính: Kịch ông già Noel, Passers đón Giáng sinh bên gia đình và chương trình nhạc hội Giáng sinh vô cùng sôi động.

Các tiết mục trong chương trình đều vô cùng đặc sắc, được dàn dựng công phu và biểu diễn bởi thầy và trò trường Pascal. Mặc dù tổ chức online nhưng chương trình Giáng sinh đã mang tới niềm vui tươi, phấn khởi cho các Passers. Đây cũng chính là điều mà các thầy cô, Nhà trường mong muốn khi tổ chức lễ hội Giáng sinh nói riêng và các sự kiện khác trong năm học nói chung.

Các Passers đã có một buổi lễ Noel vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Tiết trời se lạnh của những ngày Đông hòa chung cùng những niềm vui, những tiếng cười, những tình cảm “xa mặt nhưng không cách lòng” của thầy và trò trường Pascal. Chắc chắn rằng, Giáng sinh năm nay sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ của các con học sinh trong quãng thời gian học tập dưới mái trường Pascal thân yêu.

Chương trình “Merry Christmas 2021” của trường TH – THCS Pascal

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!
Field is required!